RỐI HƠI QUẢNG CÁO GIÁ RẺ

MAY Rối hơi quảng cáo

Rối hơi quảng cáo là gì?

Rối hơi quảng cáo hay còn gọi lạ người hơi là một dạng thiết bị quảng cáo được may bằng chất liệu vải dù mỏng và hoạt động bằng quạt gió. Thường được đặt bên ngoài các cửa hàng, khu vực diễn ra sự kiện để thu hút người xem.

Mục đích đầu tiên của rối hơi quảng cáo đó chính là để quảng cáo. Quảng cáo về những vấn đề như ra mắt sản phẩm mới cho công ty, khai trương công ty hoặc là những hoạt động ngoài trời khác

Đặc điểm của việc dùng rối hơi quảng cáo này là tên công ty, sản phẩm của công ty sẽ đến gần hơn với khách hàng. Một số công ty hợp tác với những địa điểm bán rối hơi còn có thể in tên công ty hoặc những hình ảnh liên quan đến sự kiện lên rối hơi.

Bởi vậy nên rối hơi chính là kênh thông tin hữu ích nhất cho khách hàng khi nhìn vào.

Rối hơi quảng cáo
Rối hơi quảng cáo

Rối hơi quảng cáo dùng để thu hút người xem

Bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh rối hơi quảng cáo tại những rạp xiếc hoặc những sự kiện yêu cầu thu hút đông khán giả đến xem. Điều này cho thấy được rằng việc bán rối hơi quảng cáo mang lại vai trò thu hút người xem khá là hiệu quả.

Nhiều loại rối hơi có thể hoạt động tay chân, múa người hoặc nghiêng qua nghiêng lại rất linh hoạt. Chính những hoạt động này đã giúp rối hơi tạo được sự chú ý nhiều hơn so với những kiểu quảng cáo khác.

Rối hơi quảng cáo dùng để thu hút người xem
Rối hơi quảng cáo dùng để thu hút người xem

Đối với những rối hơi cho sự kiện ngoài trời thì việc thu hút người xem không còn là vấn đề khó khăn như trước nữa. Nhân viên của bạn cũng không phải nói đến khản cả cổ nữa mà chỉ cần sử dụng rối hơi là mọi người sẽ dồn mọi sự chú ý vào sự kiện mà thôi.

Rối hơi quảng cáo dùng để trang trí

Một công dụng khác của rối hơi đó chính là dùng để trang trí. Tại những sự kiện nổi bật ngoài trời thì yêu cầu không gian phải đẹp, sắp xếp hoàn hảo và không được trống quá nhiều không gian.

Đấy là lý do bạn nên sử dụng rối hơi dùng để trang trí cho sự kiện của mình thêm phần hấp dẫn.

Rối hơi dùng để trang trí có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp cho từng sự kiện khác nhau. Nhờ đó mà sự kiện của bạn luôn nổi bật khi diễn ra.

Đặc biệt là rối hơi thường được thiết kế với màu sắc sặc sỡ cộng thêm những tua rua bên ngoài để tạo điểm nhấn thì công dụng trang trí luôn được phát huy lên hàng đầu.

Rối hơi quảng cáo dùng để trang trí
Rối hơi quảng cáo dùng để trang trí

XƯỞNG MAY SƠN TRANG cung cấp Rối hơi quảng cáo uy tín – chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đế thiết bị sự kiện chất lượng, Sự sang trọng cùng mức giá ưu đãi nhất

Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ trực tiếp HOTLINE: 097.3824.086  để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá.

Địa chỉ công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ SƠN TRANG

 

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *